Giới thiệu met.vn

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, met.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực.
 
Hiện nay, mỗi ngày website cập nhật nhiều tin rao mới, lượt truy cập (visits) website rất lớn. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, met.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, met.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân và khu vực tại Việt Nam và cả trên thế giới.
 
Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, met.vn đã xây dựng thêm nhiều chi nhánh tại các địa phương trên cả nước để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất
- Đăng banner quảng cáo
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
- Danh bạ doanh nghiệp
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1

Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN 2OK

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh
435/63C Huỳnh Tấn Phát
Hotline: 0866.860.803
Mobile: 0909.708.789 | 0913.056.156 | 0973.388.585

Email:  
Website: http://met.vn